สเต็มเซลล์แอปเปิ้ลเขียว

สเต็มเซลล์แอปเปิ้ลเขียว

เมื่อปี  2005 นักวิทยาศาสตร์ชาวสวิต  ได้สังเกตว่าแอปเปิ้ลลูกหนึ่งจากสายพันธุ์โบราณได้ร่วงหล่นจากต้น ปรากฏว่าผลแอปเปิ้ลนั้น เน่าช้ามาก เดือน สองเดือน ยังไม่เน่าเสีย  นักวิทยาศาสตร์สวิต จึงนำผลแอปเปิ้ลนี้มาทำการทดลองในห้องทดลอง สองปีผ่านไป  ทีมนักวิทยาศาสตร์สวิตจึงสามารถนำผลแอปเปิ้ลมาทำเป็นสเต็มเซลล์ได้สำเร็จ  จนได้รับรางวัลโนเบลสาขา ลบเลือนริ้วรอยในปี 2008 (Innovation Prize 2008) ได้สำเร็จ

    สเต็มเซลล์ถือว่าเป็นสารที่ลบเลือนริ้วรอย ซึ่งแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้ดีมากที่สุดในเวลานี้  ไม่มีเทคโนโลยีไหนที่จะดีเท่ากับสเต็มเซลล์  เพราะผลของการทา สเต็มเซลล์จากแอปเปิ้ลที่ไม่เหี่ยว  จะทำให้ดีเอ็นเอของเราแก่ช้าลงเป็นอย่างมาก  เมื่อเซลล์ใหม่ผลิตมากขึ้นเซลล์เก่าตายช้าลง  ผลลัพท์ก็เท่ากับว่า   เราจะยืดอายุผิวของเรา   ไปได้อีกนับสิบปีเลยทีเดียว  สเต็มเซลล์จึงเป็นทางเลือกหนึ่งของคนที่ไม่ต้องการทำศัลยกรรม  หรือฉีดโบท็อกซ์   ผลข้างเคียงไม่มีเพราะทำมาจากพืช คล้ายๆรกแกะแต่ไม่มีฮอร์โมนตกค้าง ไม่ทำให้ดำ หรือเกิดฝ้า  ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ส่วนผสมทุกตัวของผลิตภัณฑ์เป็นของนำเข้า  ใช้เทคโนโลยีชีวภาพที่ดีที่สุดที่มีในปัจจุบันมารวมกัน  เห็นผลจริงแน่นอน  ดังนั้นถ้าเปรียบเทียบราคาแล้ว  ถือว่าถูกมากๆ กับคุณภาพที่ได้รับ

    **ผลลัพท์ที่ได้จากการใช้ Stem Cell คือ ช่วยย้อนวัยให้แก่ผิว ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น  ผิวตึงกระชับ รอยแผลเป็นจางลง  รอยหลุมสิวตื้นขึ้นอย่างชัดเจนและรวดเร็ว โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง    ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจึงมีความปลอดภัยสูง    ฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้น   จากภายในสู่ภายนอก  ยืดอายุผิวให้อ่อนวัยยาวนาน  เปล่งปลั่งสดใสแม้อายุจะมากแล้วก็ตาม (สเต็มเซลล์นำเข้าจากประเทศสวิตแลนด์เป็นแอปเปิ้ลสายพันธุ์ “Uttwiler Spatlauber”)

 
นวัตกรรมความงามใหม่ APPLE STEM CELL สเต็มเซลล์ แอปเปิ้ลเขียว จากสวิตเซอร์แลนด์ "เซลล์ต้นกำเนิด"
 

ได้รับรางวัล Innovation Prize 2008 จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

 

 

 

*beyondbeauty (บียอน บิวตี้)  ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมความงาม เครื่องสำอาง ครีมแอปเปิ้ล,ครีม stem cell,ครีมสเต็มเซลล์,ครีมสเต็มเซลล์แอปเปิ้ล,ครีม apple***